MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Offers

MAZDA2 TĂNG ƯU ĐÃI ĐẾN 55 TRIỆU ĐỒNG TRONG THÁNG 5.2020

12/05/2020

Sau khi thông báo nới lỏng giãn cách xã hội của Chính phủ có hiệu lực, Thaco tiếp tục khuấy động thị trường ô tô tháng 05.2020 bằng chương trình ưu đãi lên đến 55 triệu đồng dành riêng cho Mazda2 bên cạnh nhiều quà tặng giá trị khác đến từ Đại lý.

 

Mazda2 hiện được hãng giảm tiền mặt 55 triệu đồng, tặng kèm phim cách nhiệt, thảm lót sàn, gói bảo dưỡng 3 năm/50.000km cùng nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị khác khi đến Đại lý. Gói ưu đãi này đồng thời giúp Mazda2 trở thành cái tên có mức giá hấp dẫn bậc nhất phân khúc B hiện tại, khởi điểm chỉ từ 479 triệu đồng.

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần tinh tế, Mazda2 sớm trở thành mẫu xe đô thị điển hình tại Việt Nam, đặc biệt là ở những thành phố lớn và đông đúc nhờ khả năng xoay trở linh hoạt. Nhiều gia đình chọn sở hữu Mazda2 như phương tiện đi lại chính trong khi một số gia đình khác chọn mẫu xe cỡ B như một phương tiện phụ trợ thứ hai nhờ vào bản chất dễ lái và tiện lợi. Cùng lúc đó, xu hướng người trẻ chọn Mazda2 như phương tiện đi lại cá nhân thể hiện đẳng cấp ngày một tăng.

Các trang bị cao cấp như nội thất bọc da, hệ thống Mazda Connect, lẫy chuyển số, nút chỉnh ga tự động Cruise Control cùng công nghệ an toàn thông minh i-Activsense cũng là những điểm sáng quan trọng giúp Mazda2 đững vững trong bối cảnh thị trường biến động và xuất hiện ngày càng nhiều mẫu xe mới.

Với quan điểm phát triển sản phẩm tách biệt với đối thủ, Mazda tập trung vào nâng tầm chất lượng sản phẩm và xây dựng tập khách hàng trung thành. Thay vì bổ sung phiên bản số sàn hướng đến khách hàng mua xe chạy dịch vụ, toàn bộ các phiên bản của Mazda2 đều là phiên bản số tự động phục vụ khách hàng cá nhân, chứa đựng những phẩm cách riêng biệt hướng đến nhóm khách hàng cá tính và có gu thẩm mỹ, không thích bị hòa lẫn vào đám đông.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Mazda2